Tư vấn Chữa lành tâm lý

Sau khi thực hành thiền từ năm 2011 đến nay và hướng dẫn thiền cho nhiều người có thể là sinh viên, có thể là người đi làm hoặc về hưu… Có thể họ đang rất thành công hoặc thất bại trong công việc, hoặc đơn giản người nội trợ trong gia đình … Tất cả các dạng người nào mà bạn có thể tượng tượng ra, nhiều người tôi gặp đều có những vấn đề tâm lý do một quá trình tổn thương liên tục trong một thời gian đủ dài đã để lại cho họ một niềm đau sâu thẳm từ bên trong, tổn thương tâm hồn hoặc đã “trơ lì” cảm xúc với cuộc sống hiện tại.

Điều này có thể đến từ những sự kiện trong quá khứ như:

 • từ lúc ấu thơ vì một sự ép buộc từ gia đình
 • một lần bị đánh đập từ Ba Mẹ
 • tổn thương vì bị “lừa” trong một cuộc tình
 • một ám ảnh về cơ thể khiếm khuyết
 • bị lạm dụng / cưỡng bức trong quá khứ
 • tổn thương vì cảm nhận đã từng bị phân vân là giữ thai hoặc phá thai từ người mẹ trẻ
 • xuất thân từ một gia đình ba mẹ chia tay nhau
 • chán nản vì không tìm ra được niềm yêu thích trong cuộc sống

Để chữa lành tâm lý cần những bước tham vấn sâu sắc về tâm lý, thời gian tĩnh lặng và được hướng dẫn để đối diện trực tiếp nỗi đau với cái nhìn toàn diện, thấu suốt nguyên nhân gốc rễ. Nhìn rõ căn nguyên sẽ giúp bạn chữa lành được thực sự từ bên trong sâu thẳm tâm hồn của mình.

Để thực hành chữa lành tâm lý bạn sẽ được hướng dẫn thực hành thiền sâu để trở về thời điểm bắt đầu mâu thuẫn và bằng những hướng dẫn chi tiết của tôi bạn sẽ vượt qua được để có lại mảnh ghép tâm hồn hạnh phúc, tinh khiết.

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN CHỮA LÀNH TÂM LÝ

Giai đoạn I: nhận yêu cầu và nhận diện tình trạng tâm lý hiện tại và nguyên nhân tổn thương

Bước 01: Nhận yêu cầu.
Nhận yêu cầu hỗ trợ tư vấn chữa lành tâm lý từ bạn & đặt lịch hẹn để gặp trao đổi trực tiếp.

Bước 02: Nhận diện tình trạng tâm lý hiện tại và nguyên nhân gốc rễ của tổn thương.
– Vẽ lại bức tranh toàn cảnh. Tôi cùng bạn hệ thống lại tất cả các thông tin và các nguyên nhân gần, nguyên nhân sâu xa cốt lõi dẫn đến tổn thương hiện nay.
– Xác định hướng giải quyết và liệt kê các giải pháp cụ thể để tiến hành chữa lành.

Vai trò của tôi ở giai đoạn này là Counselor (Tham vấn tâm lý) để giúp bạn hiểu được chính mình, hoàn cảnh hiện tại và gốc rễ của nguyên nhân dẫn đến tổn thương.

Sau buổi gặp đầu tiên, bạn đã có đủ thông tin được hệ thống. Nếu bạn đủ tự tin để tiếp tục tự giải quyết vấn đề của chính mình thì đó là điều tuyệt vời. Nếu bạn cần sự hỗ trợ tiếp tục từ tôi, chúng ta sẽ qua giai đoạn 2.

Giai đoạn II: Thực hiện chi tiết từng bước để chữa lành tâm lý

Tôi và bạn sẽ lập kế hoạch chi tiết để cùng triển khai. Bạn sẽ thực hiện và sau mỗi tuần sẽ cùng tôi tái đánh giá kết quả. Các điểm phát sinh tiếp tục được đánh giá để đưa ra các bước tiếp theo cụ thể cho đến khi chữa lành được hoàn thành. Thời gian này khoàng 3 -> 8 tuần. Mỗi tuần tôi và bạn gặp trực tiếp 01 lần để trao đổi.

Vai trò của tôi ở đây là Coach (Huấn luyện viên) để giúp cho bạn từng bước vượt qua được nỗi đau từ bên trong của chính mình.

MỨC DỊCH VỤ TƯ VẤN CHỮA LÀNH TÂM LÝ

 • Tôi rất muốn thu phí vì nghĩ nó sẽ giúp bạn nghiêm túc và cân nhắc kỹ trước khi gặp tôi. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và quyết tâm cải thiện từ bạn. Tuy nhiên tôi chọn không thu phí. Tôi đang làm nhiệm vụ của mình. Tôi cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn! Điều đó đã đủ làm cho tôi hạnh phúc!
 • Tôi chọn nhận các khoản “đóng góp tùy tâm” hay “tài trợ” từ bạn. Bạn có thể gửi trực tiếp cho tôi sau khi kết thúc buổi tư vấn hoặc bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể (âm thầm) chuyển khoản cho tôi nếu điều đó thuận lợi (thú vị) với bạn!
 • Những khoản đóng góp tôi sẽ nhận với cả tấm lòng cảm kích và chuyển nó vào quỹ để thực hiện các “nhiệm vụ” tiếp theo!
 • Tôi biết: vũ trụ rất công bằng, không nhận phí từ bạn, tôi cũng sẽ được nhận nó từ người khác hoặc theo cách khác. Chỉ cần tôi làm tốt việc của mình. Trân trọng từng khoảnh khắc được sống và đồng hành!

Bạn đã sẵn sàng chia sẻ vấn đề của mình gặp phải và cùng tôi giải quyết nó, hãy gửi thông tin cho tôi nhé.

Tên của bạn

Email

Số điện thoại của bạn

Dịch vụ bạn cần hỗ trợ

Nội dung tin nhắn

Ngày gặp buổi đầu tiên

captcha

Chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *