Tư vấn hướng nghiệp Cá nhân

Ai trong chúng ta cũng gặp những lúc đứng trước ngã ba đường của việc lựa chọn bước tiếp theo trong con đường phát triển học vấn, công việc và sự nghiệp của mình. Sự bỡ ngỡ này gặp ở mọi lứa tuổi, dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm, thậm chí là đã nghỉ hưu… Việc quyết định theo một lựa chọn quan trọng rất khó khăn vì ta phụ thuộc vào nhiều tác nhân từ chính bên trong lẫn bên ngoài như: sở thích, điểm mạnh, niềm đam mê và hoài bão… cân đối với hoàn cảnh gia đình, điều kiện hiện tại, môi trường xã hội… Do đó đứng trước việc phải lựa chọn này làm nhiều người bối rối đến mức chọn “đại” và gây ra các tổn thất lớn về sau. Đặc biệt là tổn thất về thời gian và nguồn lực gia đình, niềm hạnh phúc của cả một cuộc đời…

Nếu bạn gặp tình huống tương tự và cần giúp đỡ, tôi ở đây để giúp bạn sắp xếp lại thông tin, đưa ra các quyết định phù hợp nhất bởi chính bạn.

QUY TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CÁ NHÂN

Giai đoạn I: nhận yêu cầu và tư vấn, định hướng.

Bước 01: Nhận yêu cầu.
Nhận yêu cầu hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cá nhân từ bạn & đặt lịch hẹn để gặp trao đổi trực tiếp

Bước 02: Tư vấn hướng nghiệp toàn cảnh.
– Vẽ lại bức tranh toàn cảnh. Tôi cùng bạn hệ thống lại tất cả các thông tin từ bạn và các bối rối, khó khăn, mục đích cần đạt được.
– Liệt kê, đánh giá & sắp xếp các lựa chọn, các yếu tố ảnh hưởng và khó khăn theo thứ tự để ưu tiên giải quyết. Xác lập mục tiêu cần đạt từ các mục đích đã đề ra.

Vai trò của tôi ở giai đoạn này là Counselor (Tham vấn tâm lý) để giúp cho bạn hiểu được chính mình và hoàn cảnh hiện tại.

Sau buổi gặp đầu tiên, bạn đã có đủ thông tin được hệ thống. Nếu bạn đủ tự tin để tiếp tục tự giải quyết vấn đề của chính mình thì đó là điều tuyệt vời. Nếu bạn cần sự hỗ trợ tiếp tục từ tôi, chúng ta sẽ qua giai đoạn 2.

Giai đoạn II: Hỗ trợ hiện thực chi tiết, theo dõi & đánh giá kết quả, cải thiện giải pháp

Tôi và bạn sẽ lập kế hoạch chi tiết để cùng triển khai. Bạn sẽ thực hiện và sau mỗi tuần sẽ cùng tôi tái đánh giá kết quả. Các điểm phát sinh tiếp tục được đánh giá để đưa ra các bước tiếp theo cụ thể cho đến khi mục tiêu được hoàn thành theo mục đích cụ thể. Thời gian này khoàng 3->8 tuần. Mỗi tuần tôi và bạn gặp trực tiếp 01 lần để trao đổi.

Bạn có thể sẽ thực hiện một số bài trắc nghiệp và thử thách để hiểu rõ bản thân của chính mình.

Vai trò của tôi ở đây là Coach (Huấn luyện viên) để giúp cho bạn rèn luyện và đạt các mốc mục tiêu đến mục tiêu cuối cùng.

NHỮNG AI CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CÁ NHÂN

  • Học sinh cấp III
  • Sinh viên cao đẳng, đại học
  • Người đi làm ở cấp độ nhân viên
  • Người đi làm ở cấp độ quản lý
  • Người đi làm ở cấp độ điều hành, giám đốc

MỨC DỊCH VỤ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CÁ NHÂN

  • Tôi rất muốn thu phí vì nghĩ nó sẽ giúp bạn nghiêm túc và cân nhắc kỹ trước khi gặp tôi. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và quyết tâm cải thiện từ bạn. Tuy nhiên tôi chọn không thu phí. Tôi đang làm nhiệm vụ của mình. Tôi cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn! Điều đó đã đủ làm cho tôi hạnh phúc!
  • Tôi chọn nhận các khoản “đóng góp tùy tâm” hay “tài trợ” từ bạn. Bạn có thể gửi trực tiếp cho tôi sau khi kết thúc buổi tư vấn hoặc bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể (âm thầm) chuyển khoản cho tôi nếu điều đó thuận lợi (thú vị) với bạn!
  • Những khoản đóng góp tôi sẽ nhận với cả tấm lòng cảm kích và chuyển nó vào quỹ để thực hiện các “nhiệm vụ” tiếp theo!
  • Tôi biết: vũ trụ rất công bằng, không nhận phí từ bạn, tôi cũng sẽ được nhận nó từ người khác hoặc theo cách khác. Chỉ cần tôi làm tốt việc của mình. Trân trọng từng khoảnh khắc được sống và đồng hành!

Bạn đã sẵn sàng chia sẻ vấn đề của mình gặp phải và cùng tôi giải quyết nó, hãy gửi thông tin cho tôi nhé.

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CÁ NHÂN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại của bạn

Dịch vụ bạn cần hỗ trợ

Nội dung tin nhắn

Ngày gặp buổi đầu tiên

captcha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *