Xử lý khủng hoảng mối quan hệ

Bạn và người yêu (hoặc vợ/hay chồng) đang cãi nhau và có thể chia tay. Mẹ bạn và bạn không thể giao tiếp được. Bạn và đồng nghiệp không thể chịu đựng được nhau. Bạn có thể cải thiện được tất cả các mối quan hệ này đấy.

Khủng hoảng mối quan hệ bắt nguồn nhiều từ việc thiếu thông tin của nhau và sự kỳ vọng (thiếu thông cảm nhau) không được đáp ứng. Tất cả các mâu thuẫn đều có những giá trị tuyệt vời ẩn sau nó để giúp cho mỗi thành viên trở nên tốt đẹp, hoàn thiện hơn. Khi tiến đến mâu thuẫn nghĩa là giới hạn của bản thân người đó đã bị đụng chạm. Có nhiều bài học sẽ nhận được nếu ta đi qua và giải quyết được các bất hòa. Sự nhẫn nại, tình yêu thương, sự cảm thông và thấu suốt…

Nếu bạn gặp tình huống tương tự và cần giúp đỡ, tôi ở đây để giúp bạn từng bước tháo gỡ các vấn đề mâu thuẫn và từ đó bạn đưa ra các quyết định phù hợp nhất bởi chính bạn.

QUY TRÌNH TƯ VẤN XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG MỐI QUAN HỆ

Giai đoạn I: nhận yêu cầu và tư vấn xử lý khủng hoảng mối quan hệ

Bước 01: Nhận yêu cầu.
Nhận yêu cầu hỗ trợ tư vấn xử lý khủng hoảng từ bạn & đặt lịch hẹn để gặp trao đổi trực tiếp. Tùy theo trường hợp mà tôi có thể gặp một lúc cả hai người hoặc gặp từng người một.

Bước 02: Tư vấn giải quyết vấn đề.
– Vẽ lại bức tranh toàn cảnh. Tôi cùng bạn hệ thống lại tất cả các thông tin và các nguyên nhân gần, nguyên nhân sâu xa cốt lõi dẫn đến khủng hoảng/mâu thuẫn hiện nay.
– Xác định hướng giải quyết và liệt kê các giải pháp cụ thể để tiến hành hàn gắn mối quan hệ. Điều quan trọng không phải là bạn và người đó sẽ trở lại với nhau hay chia tay (hoặc chấm dứt mối quan hệ này), mà chính là sự cảm thông, tôn trọng nhau với sự biết ơn nhau để tiếp tục sống như những người bạn vô cùng trân quý nhau.

Vai trò của tôi ở giai đoạn này là Counselor (Tham vấn tâm lý) để giúp cho cả hai hiểu được chính mình, hoàn cảnh hiện tại và gốc rễ của nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn/khủng hoảng.

Sau buổi gặp đầu tiên, bạn đã có đủ thông tin được hệ thống. Nếu bạn đủ tự tin để tiếp tục tự giải quyết vấn đề của chính mình thì đó là điều tuyệt vời. Nếu bạn cần sự hỗ trợ tiếp tục từ tôi, chúng ta sẽ qua giai đoạn 2.

Giai đoạn II: Hỗ trợ hiện thực chi tiết, theo dõi & đánh giá kết quả giải quyết khủng hoảng

Tôi và bạn sẽ lập kế hoạch chi tiết để cùng triển khai. Bạn sẽ thực hiện và sau mỗi tuần sẽ cùng tôi tái đánh giá kết quả. Các điểm phát sinh tiếp tục được đánh giá để đưa ra các bước tiếp theo cụ thể cho đến khi mục tiêu giải quyết khủng hoảng được hoàn thành. Thời gian này khoàng 3 -> 8 tuần. Mỗi tuần tôi và bạn gặp trực tiếp 01 lần để trao đổi.

Vai trò của tôi ở đây là Coach (Huấn luyện viên) để giúp cho bạn và người ấy từng bước vượt qua được mâu thuẫn, cái tôi quan điểm của chính mình.

NHỮNG AI CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG MỐI QUAN HỆ

  • Các cặp yêu nhau đang gặp khủng hoảng
  • Các cặp vợ chồng (có thể sắp cưới) đang gặp khủng hoảng hoặc đã chia tay nhưng muốn quay trở lại vì rất yêu nhau.
  • Quan hệ gia đình: Ba và Con, Mẹ và Con, Anh chị em với nhau
  • Bạn đang gặp mâu thuẫn với một người nào đó: đồng nghiệp của bạn, bạn học hoặc bất kỳ ai mà bạn đang cảm thấy rất khó chịu với chính bạn khi nghĩ về người đó.

MỨC DỊCH VỤ TƯ VẤN KHỦNG HOẢNG MỐI QUAN HỆ

 

  • Tôi rất muốn thu phí vì nghĩ nó sẽ giúp bạn nghiêm túc và cân nhắc kỹ trước khi gặp tôi. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và quyết tâm cải thiện từ bạn. Tuy nhiên tôi chọn không thu phí. Tôi đang làm nhiệm vụ của mình. Tôi cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn! Điều đó đã đủ làm cho tôi hạnh phúc!
  • Tôi chọn nhận các khoản “đóng góp tùy tâm” hay “tài trợ” từ bạn. Bạn có thể gửi trực tiếp cho tôi sau khi kết thúc buổi tư vấn hoặc bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể (âm thầm) chuyển khoản cho tôi nếu điều đó thuận lợi (thú vị) với bạn!
  • Những khoản đóng góp tôi sẽ nhận với cả tấm lòng cảm kích và chuyển nó vào quỹ để thực hiện các “nhiệm vụ” tiếp theo!
  • Tôi biết: vũ trụ rất công bằng, không nhận phí từ bạn, tôi cũng sẽ được nhận nó từ người khác hoặc theo cách khác. Chỉ cần tôi làm tốt việc của mình. Trân trọng từng khoảnh khắc được sống và đồng hành!

Bạn đã sẵn sàng chia sẻ vấn đề của mình gặp phải và cùng tôi giải quyết nó, hãy gửi thông tin cho tôi nhé.

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG

Tên của bạn

Email

Số điện thoại của bạn

Dịch vụ bạn cần hỗ trợ

Nội dung tin nhắn

Ngày gặp buổi đầu tiên

captcha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *