Tư vấn Tìm ra Mục đích Cuộc sống

Bạn thân yêu ơi,
Bạn đọc đến dịch vụ này: TƯ VẤN TÌM RA MỤC ĐÍCH CUỘC SỐNG là niềm hạnh phúc của tôi. Bởi 2 lý do:

  1. Nếu bạn đã có mục đích sống rõ ràng rồi thì tôi đã có thêm một người đồng hành trên con đường trải nghiệm cuộc sống và học tập lẫn nhau
  2. Nếu bạn chưa có mục đích sống rõ ràng thì đây là lúc tôi được phục vụ bạn, để giúp bạn tìm ra con đường và đích đến của mình.

Tôi thiết kế cuộc sống của mình là một chuỗi liên tục các trải nghiệm để thấu hiểu dày dặn các khía cạnh của con người, cuộc sống và thế giới này. Kết hợp với thiền định sâu sắc để đi sâu vào tận gốc rễ của tâm hồn (hay linh hồn) để hiểu được cơ chế và lắng nghe được tiếng nói từ bên trong, tiếng nói của trực giác hay tiếng nói của con tim như mọi người vẫn thường gọi. Soul (tâm hồn/linh hồn) thông thái hơn hết thảy Mind (tâm trí). Soul dẫn dắt bạn để tìm đến và trải nghiệm các bài học cần thiết, thử thách cần vượt qua và các giá trị cần đạt được của cuộc đời mỗi chúng ta. Tất cả những gì chúng ta cần làm là lắng đọng tâm trí (mind) để tâm hồn/linh hồn (soul) dẫn đường. Người chiến thắng được tâm trí (hạ được cái tôi, làm chủ được tỉnh lặng, trọn vẹn với hiện tại) là người làm chủ được mọi thứ!

Tôi, người đang thực hành cuộc sống hướng đến sự tỉnh thức (nhận thức một cách tỉnh táo/sáng suốt) hoàn toàn sẽ vận dụng những trải nghiệm/những điều đã học được để giúp đỡ bạn để đánh thức được kịch bản cuộc đời của riêng bạn mà chính bạn là đạo diễn và cũng chính bạn là diễn viên chính!

Mỗi chúng ta là một kho báu của tài năng đặc biệt và năng lực kiến tạo mọi thứ. Khả năng của con người là vô hạn. Tôi sẽ cùng bạn đánh thức được nguồn tiềm năng vĩ đại này, bạn thân yêu!

Tất cả những gì bạn cần để tìm ra mục đích sống của chính mình đó là đủ một lượng thời gian, không gian cần thiết để lắng nghe tận sâu từ bên trong. Tôi sẽ giúp bạn phương pháp để thực hành và đồng hành cùng bạn!

Một số nội dung bạn sẽ thực hành:

  • Hướng dẫn thực hiện các bài trắc nghiệm: tính cách, loại hình trí thông minh, nhóm hành động…
  • Hướng dẫn thiền định sâu
  • Thực hiện một số thử thách được dẫn dắt để làm rõ năng lực bản thân.

Hãy chia sẻ với tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ nhé!

QUY TRÌNH TƯ VẤN TÌM RA MỤC ĐÍCH CUỘC SỐNG

Giai đoạn I: nhận yêu cầu và nhận diện tình trạng mất phương hướng hiện tại.

Bước 01: Nhận yêu cầu.
Nhận yêu cầu hỗ trợ tư vấn chữa lành tâm lý từ bạn & đặt lịch hẹn để gặp trao đổi trực tiếp.

Bước 02: Nhận diện tình trạng mất phương hướng hiện tại.
– Vẽ lại bức tranh toàn cảnh. Tôi cùng bạn hệ thống lại tất cả các thông tin và các manh mối có thể dẫn dắt tìm ra năng lượng đặc biệt, giá trị cốt lõi và mục đích cuộc sống của bạn.
– Xác định hướng giải quyết và liệt kê các giải pháp cụ thể để tiến hành đi sâu vào quá trình thấu hiểu bản thân.

Vai trò của tôi ở giai đoạn này là Counselor (Tham vấn tâm lý) để giúp bạn hiểu được chính mình và các nguồn tiềm năng vô hạn của chính bạn.

Sau buổi gặp đầu tiên, bạn đã có đủ thông tin được hệ thống. Nếu bạn đủ tự tin để tiếp tục tự giải quyết vấn đề của chính mình thì đó là điều tuyệt vời. Nếu bạn cần sự hỗ trợ tiếp tục từ tôi, chúng ta sẽ qua giai đoạn 2.

Giai đoạn II: Thực hiện chi tiết từng bước để đi đến rõ nét về mục đích cuộc đời của chính bạn.

Tôi và bạn sẽ lập kế hoạch chi tiết để cùng triển khai. Bạn sẽ thực hiện và sau mỗi tuần sẽ cùng tôi tái đánh giá kết quả. Các điểm phát sinh tiếp tục được đánh giá để đưa ra các bước tiếp theo cụ thể cho đến khi bạn rõ ràng về mục đích sống của chính mình. Thời gian này khoàng 3 -> 8 tuần. Mỗi tuần tôi và bạn gặp trực tiếp 01 lần để trao đổi.

Vai trò của tôi ở đây là Coach (Huấn luyện viên) để giúp cho bạn từng bước thấu hiểu chính mình và con đường mình sẽ bước tiếp!

MỨC DỊCH VỤ TƯ VẤN TÌM RA MỤC ĐÍCH CUỘC SỐNG

  • Tôi rất muốn thu phí vì nghĩ nó sẽ giúp bạn nghiêm túc và cân nhắc kỹ trước khi gặp tôi. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và quyết tâm cải thiện từ bạn. Tuy nhiên tôi chọn không thu phí. Tôi đang làm nhiệm vụ của mình. Tôi cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn! Điều đó đã đủ làm cho tôi hạnh phúc!
  • Tôi chọn nhận các khoản “đóng góp tùy tâm” hay “tài trợ” từ bạn. Bạn có thể gửi trực tiếp cho tôi sau khi kết thúc buổi tư vấn hoặc bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể (âm thầm) chuyển khoản cho tôi nếu điều đó thuận lợi (thú vị) với bạn!
  • Những khoản đóng góp tôi sẽ nhận với cả tấm lòng cảm kích và chuyển nó vào quỹ để thực hiện các “nhiệm vụ” tiếp theo!
  • Tôi biết: vũ trụ rất công bằng, không nhận phí từ bạn, tôi cũng sẽ được nhận nó từ người khác hoặc theo cách khác. Chỉ cần tôi làm tốt việc của mình. Trân trọng từng khoảnh khắc được sống và đồng hành!

Hãy chia sẻ với tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ nhé!

Tên của bạn

Email

Số điện thoại của bạn

Dịch vụ bạn cần hỗ trợ

Nội dung tin nhắn

Ngày gặp buổi đầu tiên

captcha

Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *